Trung tâm Tin tức
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > sự giải trí > Chi tiết: Lính Triều Tiên một lần nữa vi phạm Đường phân giới quân sự

Chi tiết: Lính Triều Tiên một lần nữa vi phạm Đường phân giới quân sự

thời gian:2024-06-23 15:26:23 Nhấp chuột:58 hạng hai

Thông tấn xã Yonhap, Seoul, ngày 21 tháng 6. Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc (Bộ tham mưu liên quân) cho biết vào ngày 21 rằng vào khoảng 11 giờ sáng ngày 20, một số binh sĩ Triều Tiên hoạt động tại Khu phi quân sự (DMZ) trên Mặt trận Trung tâm từng vượt qua biên giới Hàn Quốc, cách Đường phân giới quân sự Triều Tiên (MDL) khoảng 20 m, quân đội Hàn Quốc rút lui về phía bắc sau khi phát sóng cảnh báo và bắn cảnh cáo.

Đây là lần thứ ba quân đội Triều Tiên vi phạm Đường phân giới quân sự trong tháng này. Bộ Tham mưu cho biết, vào thời điểm đó, hàng trăm binh sĩ Triều Tiên đang hoạt động trong phạm vi vài km. Một số binh sĩ Triều Tiên không di chuyển sau khi rút lui mà tiếp tục hoạt động gần đường phân giới quân sự. Các nhân viên chung tiếp tục chú ý đến điều này.

赵兑烈表示,无论是直接还是间接,为朝鲜增强军事力量提供帮助的一切合作都是违反联合国安理会决议的行为。他分别向美日外长介绍了韩国政府前一天公布的应对措施,如采取对朝单边制裁、新增对俄出口限制对象等。他还呼吁韩美、韩日和韩美日保持紧密合作,引导国际社会予以坚决应对。

E-SPORT

赵兑烈表示,无论是直接还是间接,为朝鲜增强军事力量提供帮助的一切合作都是违反联合国安理会决议的行为。他还向美方提议,双方今后应保持紧密合作,引导国际社会予以坚决应对,并介绍韩国政府前一天公布的应对方案,如采取对朝单边制裁、新增对俄出口限制对象。

外交部第一次官(副部长)金烘均当天下午召见季诺维也夫,表明韩方对朝俄新条约及军事合作的立场。据预测,金烘均可能强调朝俄军事合作有违联合国安理会决议,对地区局势和韩俄关系造成不利影响。预计他还可能说明政府前一日针对俄罗斯采取的应对措施,并传达警告信息。

Ngày 9 tháng này, cũng tại khu phi quân sự ở Mặt trận Trung tâm, khoảng 20 đến 30 binh sĩ Triều Tiên đã từng vượt qua ranh giới quân sự trong phạm vi 50 mét và rút lui sau cảnh báo của quân đội Hàn Quốc. Vào ngày 18 tháng này, một đội quân khác cùng quy mô của Triều Tiên đã vượt qua biên giới khoảng 20 mét ở vị trí tương tự và rút lui về phía bắc sau khi quân đội Hàn Quốc phát sóng cảnh báo và bắn cảnh cáo.

E-SPORT

Bộ tham mưu liên quân đánh giá rằng những sự cố này thuần túy là vi phạm xuyên biên giới. Do khu vực có cỏ dày đặc nên không thể xác định rõ ranh giới quân sự. Quân đội Triều Tiên cần dọn sạch cỏ trước khi rải mìn và vượt biên trong các hoạt động liên quan. Gần đây, quân đội Triều Tiên đã huy động hàng chục đến hàng trăm người tại hơn 10 địa điểm trong khu phi quân sự để thực hiện các hoạt động như đặt mìn nhằm tăng cường cảnh giác, đồng thời cũng đang tiến hành nhiều hoạt động như gia cố các tuyến đường chiến thuật.

Quân đội Hàn Quốc tuyên bố rằng Triều Tiên đang thực hiện các hoạt động tương tự ở nhiều nơi trong khu phi quân sự. Dự kiến ​​những tình huống như vậy sẽ xảy ra thường xuyên trong tương lai và quân đội Hàn Quốc sẽ phản ứng kiên quyết theo đúng nguyên tắc. (Kết thúc)

Vào ngày 18 tháng 6, quân đội Triều Tiên đang tiến hành các hoạt động gia cố đường bộ tại Khu phi quân sự (DMZ) ở Mặt trận Trung tâm. Ảnh do Yonhap News Agency/United Press cung cấp (Nghiêm cấm in lại hoặc sao chép ảnh)

sunwj@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.now21.net/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.now21.net/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền